Hướng dẫn thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website NAMHAPHARMA.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu mua hàng(nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà – NAMHA PHARMA.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của NAMHA PHARMA

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của NAMHA PHARMA, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của NAMHA PHARMA, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Hệ thống phân phối

Nam Định: 415 Hàn Thuyên, TP Nam Định
Hà Nội: 423 Vũ Tông Phan, TP Hà Nội
HCMC: 68-70 Đường 17B, Q.Bình Tân – TP.HCM
Nghệ An: LK9-09, Đường số 2 Khu đô thị Nam Lê Lợi – TP.Vinh
Đà Nẵng: 208 Hoàng Văn Thái – Q.Liên Chiều – TP.Đà Nẵng
Cần Thơ: Khu dân cư số 8C, Khu đô thị Nam Cần Thơ – Q.Cái Răng – TP.Cần Thơ

 

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên NAMHA PHARMA giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà NộiTP. Hồ Chí Minh, nhân viên NAMHA PHARMA sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của NAMHA PHARMA bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên NAMHA PHARMA mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên NAMHA PHARMA không thể giao hàng được, NAMHA PHARMA sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà – NAMHA PHARMA
Địa chỉ: 423 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 1800 1155

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện NAMHA PHARMA đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), NAMHA PHARMA sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho NAMHA PHARMA theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Thành Công
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Techcombank Hoàng Quốc Việt
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)
Chi nhánh: Chi nhánh Tràng An
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Nam Thăng Long
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank
Chi nhánh: Chi nhánh Đông Đô
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA)
Chi nhánh: Phòng giao dịch Cầu Giấy
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank
Chi nhánh: Chi nhánh MB Bank Trần Duy Hưng
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:
Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam – VP Bank
Chi nhánh: Chi nhánh Trần Thái Tông
Chủ TK: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà
Số TK:

Trên đây là các hình thức thanh toán với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam. Trường hợp Quý khách hàng đang ở nước ngoài, vui lòng xem thêm hình thức thanh toán quốc tế

5. Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay

NAMHAPHARMA.vn cung cấp hình thức thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay rất tiện lợi và an toàn dành cho Quý khách hàng có sử dụng Internet Banking. Onepay chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 25 ngân hàng nội địa hoặc bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế: Visa, Master, JCB, Amex.

Để áp dụng hình thức thanh toán này, ở bước chọn Hình thức thanh toán khi đặt hàng, Quý khách vui lòng chọn Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card. Quý khách sẽ cần đăng nhập tài khoản Internet Banking trên website ngân hàng được lựa chọn và được chuyển hướng sang cổng thanh toán Onepay với các bước hướng dẫn thanh toán cụ thể.