Nhà máy

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà ( Namha Pharma) được thành lập năm 1960, tiền thân là công ty hợp danh Ích Hoa Sinh, chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc thành phẩm, hóa chất và nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị vật tư y tế.

Hơn 60 năm không ngừng đổi mới và cải tiến, Namha Pharma đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm: Thuốc xịt mũi Coldi-B, bổ phế Nam Hà, tiêu độc Nam Hà,…

Bắt đầu với những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, Namha Pharma đã đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất, trang bị máy móc, dây chuyền thuốc viên nén và thuốc viên nang đạt tiêu chuẩn GMP Châu Á, trở thành một trong những công ty đầu tiên được Bộ Y Tế cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và GLP. Làm tiền đề cho các nhà máy đông dược, kho chứa sau này của doanh nghiệp xây dựng đều phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn trên.

Nhà máy GMP – WHO tại Nam Định với tổng diện tích rộng hơn 25000 m2 (Bao gồm các dây truyền sản xuất: Thuốc viên nén trần, viên nén bao phim, viên nén bao đường, Thuốc nang mềm, nang cứng, thuốc gel, thuốc đông dược, thuốc nước, thuốc nhỏ mắt…). Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP tại Thanh Trì – Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh cùng Chi nhánh tại thành phố Hà Nội với văn phòng và kho GSP – WHO diện tích rộng 1170 m2 và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với văn phòng và kho GSP – WHO. Ở Miền Trung Nam Bộ, Dược phẩm Nam Hà có chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng với văn phòng và kho GSP – WHO.

Bằng những nỗ lực cải tiến, tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Namha Pharma đã vinh dự trao các giải thưởng:

  • Top 10 công ty dược uy tín nhất.
  • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
  • Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba
  • Giải Vàng chất lượng quốc gia – Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương